Các khóa học

Tiếng Anh trực tuyến

Tại eKidEnglishTrải nghiệm ngay

eKidEnglish là gì?

eKidEnglish là nền tảng học tiếng Anh trực tuyến được đầu tư bởi tập đoàn hàng đầu về giáo dục.

Chương trình và lộ trình học được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu của trường Đại học Brown, cùng với sự hỗ trợ của công nghệ A.I hiện đại nhất, đem lại sự hài lòng vượt trên sự kỳ vọng của bố mẹ.

Khoá học được thiết kế phù hợp và sinh động dành cho các bé có độ tuổi từ 4-15 tuổi.

Trẻ được học trực tuyến 1 kèm 1 hoặc 1 kèm 3 với giáo viên bản ngữ chất lượng cao.

Giáo trình quốc tế

Được giảng dạy theo giáo trình BẢN QUYỀN chuẩn quốc tế, tăng khả năng tương tác, giúp trẻ dễ dàng phát triển ngôn ngữ một cách tự nhiên.

Giáo trình Brown được biên soạn bởi đội ngũ tác giả giàu kinh nghiệm của trường Đại học Brown - thuộc nhóm Ivy League (nhóm 8 trường đại học hàng đầu của Mỹ). Đã được áp dụng, kiểm định 10 năm tại hơn 600 trường ở Hàn Quốc và ở nhiều quốc gia khác như: Trung Quốc, Thái Lan…

Tìm hiểu thêm

Mục đích chương trình

Tập trung vào 4 kỹ năng năng (Nghe, Đọc, Nói và Viết) thông qua các câu chuyện, bài học, game sáng tạo, giúp trẻ phát triển kĩ năng giao tiếp.

Phá bỏ mọi “khuôn mẫu" học tiếng Anh truyền thống, giúp bé học tiếng Anh một cách tự nhiên - trong môi trường không “sách vở”, không áp lực tâm lý…

Phương pháp học vui vẻ, dễ tiếp thu, với những bài học nhẹ nhàng, bài hát sôi động, những game sáng tạo sẽ tạo sự hứng thú cho trẻ và kích thích kỹ năng nghe nói.

Sự vượt trội của chương trình học

Lớp học trực tuyến 1 kèm 1 và 1 kèm 3 trong môi trường hoạt hình sinh động, đảm bảo sự tương tác tối đa và kích thích sự tập trung của trẻ.

Các chủ đề có liên quan chặt chẽ với nhau và được thiết kế lặp lại có mở rộng, trong môi trường hoạt hoạ, giúp tăng hứng thú học tập, từ đó cải thiện tối đa khả năng ghi nhớ ngôn ngữ của người học.

Tại eKidEnglish, bé không chỉ phát triển ngôn ngữ, mà còn kiến ​​thức ở nhiều lĩnh vực khác như: toán học, âm nhạc, khoa học và xã hội...


Ứng dụng công nghệ đỉnh cao

eKidEnglish xây dựng hệ thống phần mềm cho giáo viên, học sinh, phụ huynh và sử dụng theo thời gian thực. Phụ huynh có thể dễ dàng theo dõi trực tiếp được quá trình học của con và kiểm soát được chất lượng trong quá trình giảng dạy.

Công nghệ A.I, Big Data được ứng dụng tại eKidEnglish có thể phân tích hành vi, cảm xúc của trẻ, từ đó xây dựng lộ trình học phù hợp cho từng bé.

Để học ở eKidEnglish học viên cần những gì?

tiếng anh cho bé, tieng anh cho be, tieng anh tre em, tiếng anh trẻ em, tiếng anh trẻ em từ 4-12 tuổi, Paco, gà Paco, ga Paco, giáo trình Brown, tiếng anh trực tuyến, tiếng anh 1-1

Các thiết bị điện tử thông minh như: máy tính, máy tính bảng (dành cho cả hệ điều hành Android và IOS)

tiếng anh cho bé, tieng anh cho be, tieng anh tre em, tiếng anh trẻ em, tiếng anh trẻ em từ 4-12 tuổi, Paco, gà Paco, ga Paco, giáo trình Brown, tiếng anh trực tuyến, tiếng anh 1-1

Học viên được cung cấp tài khoản học cá nhân.

tiếng anh cho bé, tieng anh cho be, tieng anh tre em, tiếng anh trẻ em, tiếng anh trẻ em từ 4-12 tuổi, Paco, gà Paco, ga Paco, giáo trình Brown, tiếng anh trực tuyến, tiếng anh 1-1

Phụ huynh được cung cấp một tài khoản phụ có chức năng quan sát quá trình dạy và học.

Khung chương trình học

Thời gian mỗi cấp độ: 3 tháng.

Học viên có 25 phút luyện nói liên tục trong mỗi buổi học thay vì chỉ được nói 3-4 phút ở lớp học truyền thống.

Phụ huynh và học viên được lựa chọn, sắp xếp thời gian học một cách linh hoạt.

Học viên được thực hiện kiểm tra đầu vào để thiết kế bài học phù hợp với năng lực.

Phụ huynh đặt lịch học cho con (trước 2 ngày).

KẾT QUẢ SAU KHÓA HỌC

  • Sáng tạo

  • Tự tin

  • Tư duy tốt

  • Yêu thích tiếng Anh

  • Có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài

Nguyên tắc giảng dạy

Lớp học trực tuyến 1-1 và 1-3

Đảm bảo tính tương tác cao nhất giữa học viên và giáo viên.

Lấy học sinh làm trung tâm

Giáo viên đóng vai trò là huấn luyện viên, theo sát năng lực học tập của từng học viên.

Chú trọng cảm xúc học viên

Bằng ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) vào phân tích hình ảnh con người, eKidEnglish có thể phân tích tâm lý, cảm xúc, đo độ tập trung của bé trong tiết học. Qua đó, điều chỉnh phương pháp tiếp cận, đưa ra phương pháp dạy và học phù hợp với cá nhân từng bé.

100% giảng viên người bản ngữ, được lựa chọn từ những quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ như Anh, Mỹ, Australia, New Zealand,...

Giảng viên có ít nhất 1 chứng chỉ quốc tế về dạy tiếng Anh cho người nước ngoài như: DELTA, CELTA, TESOL,...

Giảng viên có ít nhất 2 năm giảng dạy online, là những người yêu trẻ, hiểu rõ tâm lý và có kinh nghiệm, khả năng giao tiếp, tạo hứng thú cho trẻ trong cả tiết học.

Các giảng viên đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại Việt Nam, đúc kết được những phương pháp giảng dạy tối ưu nhất, phù hợp với tâm lý và phong cách của trẻ em Việt.

Giảng viên phải trải qua các kỳ kiểm tra sát hạch định kỳ nhằm nâng hạng tiêu chuẩn, đáp ứng yêu cầu chất lượng giáo dục toàn cầu.

MR. Ben - Mỹ

MS. Lee Ann - SA

MS. Nikita - Anh

MS. Lilian - Canada

MRS. Ranilyn - Philipines